2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

สมาคมฯ ร่วมลงนามความร่วมมือพัฒนานักศึกษาทวิภาคี


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมลงนามความร่วมมือจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีกลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม
ก่อสร้าง เพื่อเป็นการสร้างบุคลากรให้ตรงกับความต้องการของผู้ประกอบการ และส่งเสริมการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาให้มีมาตรฐานสากล และสอดคล้องกับ
สภาพการทำงานจริง โดยมีสถานศึกษาร่วมโครงการ 3 แห่ง ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา

 
 
สุขภาพดี งานดี มีความสุข


ริชชี่ เฮ้าส์ เล็งเห็นความสำคัญของการใส่ใจดูแลสุขภาพ มอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง จัดโปรแกรมตรวจสุขภาพ ประจำปี 2017 ให้กับพนักงานทุกคน ภายใต้แนวคิด “สุขภาพสตรอง งานสตรอง” ให้พนักงานทุกคนได้มั่นใจ และมีขวัญกำลังใจในการสร้างผลงานที่ดีต่อไปเรื่อย ๆ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 
 
 
อ.จุฬา ฯ นำนิสิตหลักสูตรพิเศษเยี่ยมชมผลงานริชชี่ เฮ้าส์


ทีมงาน ริชชี่ เฮ้าส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำนิสิตในหลักสูตร “เทคนิคการก่อสร้าง สำหรับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ รุ่นที่ 6” เข้าเยี่ยมชมไซท์งานก่อสร้างของบริษัท ฯ อีกทั้งยังได้กล่าวคำชื่นชมถึงผลงานการก่อสร้างที่ดีและมีมาตรฐานสูงของริชชี่ เฮ้าส์ ช่วยสร้างกำลังใจให้กับทีมงานในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

 
 
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมเสวนาเทรนด์บ้านและตลาดที่อยู่อาศัยยุค 4.0


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเกียรติจากคลื่นวิทยุ FM 96.5 MHZ ร่วมกับ MCOT และ Like Station ในการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ
“เทรนด์บ้านและตลาดที่อยู่อาศัยยุค 4.0” ในงานสัมมนาเสวนาประสาหมอ อีกทั้งยังร่วมเสวนาในการนำนวัตกรรมต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจรับสร้างบ้านใน
ยุคปัจจุบัน ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัล รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ร่วมงานแถลงข่าวเสือ 100 ปี


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเกียรติร่วมสัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเสือ 100 ปี โดยริชชี่ เฮ้าส์เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีกับ SCG เสมอมา และล่าสุดริชชี่ เฮ้าส์ มั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ตราเสือมอร์ต้าร์ สูตรแพลทินั่ม เอ็กซ์เพิร์ท ในการสร้างบ้านให้กับลูกค้า งานแถลงข่าวฯจัดขึ้นที่งานสถาปนิก'60 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดปฐมนิเทศนักศึกษาทวิภาคี


สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาและวิทยาลัยเทคนิคดุสิต จัดทำโครงการทวิภาคีอาชีวศึกษาผู้ควบคุมงานก่อสร้าง ซึ่งสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้ให้การสนับสนุนโครงการนี้ด้วยดีตลอดมา และในปีนี้คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้กล่าวปฐมนิเทศแก่นักศึกษาทวิภาคีรุ่นที่ 5 ให้มีความขยันหมั่นเพียรและตั้งใจในการฝึกฝนปฏิบัติงานเพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพที่ดีในอนาคต เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา

 

 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมพนักงานสร้างจิตสำนึกด้านคุณภาพ


ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จัดอบรมพนักงานในหลักสูตร “Customer Delight Quality Awareness Building” โดยการสร้างจิตสำนึกในด้านคุณภาพให้กับพนักงาน เพื่อให้มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการผลิตงานที่มีคุณภาพเพื่อส่งมอบลูกค้า การอบรมเน้นกิจกรรม Workshop ทีเสริมเสร้างทีมงาน
ให้รู้จักการวางแผนและพัฒนาทีมงานให้มีประสิทธิภาพและนำไปสู่ความสำเร็จ การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติอีกครั้งจาก อ.รงค์ จิรายุทัต และ ดร.ดไนยา ตั้งอุทัยสุข ผู้เชี่ยวชาญด้าน NPL อันดับ 1 ของเมืองไทย เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ โชว์แบบบ้านเด่นในงาน Home Builder Focus 2017


ริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมสถาปนิกฝ่ายขาย ร่วมออกบูธกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ในงาน Home Builder Focus 2017 โดยมีคุณพิชิต อรุณพัลลภ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กล่าวปิดงาน ในงานนี้ริชชี่ เฮ้าส์ ได้นำแบบบ้านที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างมีรสนิยมในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมาโชว์ ท่ามกลางความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อวันที่ 9-15 มีนาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมโครงการ CSR และงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ในโครงการ “สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สร้างอนาคตเพื่อเด็กไทย” โดยได้มอบสุขาให้กับโรงเรียนบ้านอ่างหิน จังหวัดเพชรบุรี และถือโอกาสนี้ในการเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุน และเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของสมาคมฯ ด้วยดีมาตลอด ณ ปึกเตียน คาบาน่า รีสอร์ท จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 3- 4 มีนาคมที่ผ่านมา

 

 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ Villa La Mare


ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวคฤหาสน์หรูทรงคุณค่า Villa La Mare สง่างามน่าหลงใหลตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พื้นที่ใช้สอยภายในรังสรรค์อย่างปราณีตพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นที่สุดของคฤหาสน์ที่สะท้อนความหรูหราแบบมีรสนิยมและแฝงไว้ด้วยความอบอุ่นของผู้ครอบครอง

 
ริชชี่ เฮ้าส์ อบรมระบบ ISO 9001:2015


ริชชี่ เฮ้าส์ พัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดอบรมทีมงานอีกครั้งในเรื่องระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 โดยมีอาจารย์ ณธร อรุณภู่ เป็นวิทยากรที่ปรึกษา เน้นย้ำให้การปฏิบัติงานในทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างถูกต้องและสอดคล้องกัน เพื่อให้ระบบการทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 
 
 
ทีมงานริชชี่ เฮ้าส์เข้าร่วมอบรมสัมมนาเพื่อพัฒนาอย่างมืออาชีพ


ทีมสถาปนิกฝ่ายขายของริชชี่ เฮ้าส์เข้าร่วมอบรมสัมมนาในหลักสูตร “เทคนิคการขายแบบมืออาชีพ” ซึ่งจัดโดยสมาคมุรกิจรับสร้างบ้าน เพื่อพัฒนาทักษะการขายและการบริการอย่างมืออาชีพและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า โดยมี ดร.พิพัฒน์พล เพ็ชรเที่ยง เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้ ณ โรงแรมเดอะ บาซ่าร์ โฮเทล บางกอก เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ร่วมพูดคุยกับผู้นำวงการอสังหาฯ


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์ ร่วมบรรยายพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับธุรกิจรับสร้างบ้านและอสังหาฯ ในการบรรยายหัวข้อ “พบปะผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์” ณ Thai Real Estate Business School เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านรวมน้ำใจช่วยภัยชาวใต้


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะตัวแทนสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เข้ามอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวใต้ จำนวน 100,000 บาท เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบอุทกภัย ผ่านสำนักงานปลัดนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา

 
ริชชี่เฮ้าส์ขอขอบคุณพันธมิตรทางธุกิจที่ดี


พันธมิตรทางธุรกิจของริชชี่เฮ้าส์ได้เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับผู้บริหารบริษัทฯ โดยมีคุณพิชิต อรุณพัลลภ เป็นตัวแทนในการรับมอบ และในโอกาสนี้ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้กล่าวคำขอบคุณพันธมิตรที่ร่วมกันทำงานด้วยดีเสมอมา และเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้ริชชี่ เฮ้าส์ สามารถสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพส่งมอบแก่ลูกค้า

 
 
     
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์แบ่งปันสังคม


ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกับลูกค้าผู้มีเกียรติสนับสนุนทุนการศึกษา และบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ หน่วยงานปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา

 

 
ริชชี่ เฮ้าส์ มอบกระเช้าแทนคำขอบคุณ


ทีมงานริชชี่ เฮ้าส์ ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่มอบความไว้วางใจให้ทางบริษัท ฯ ออกแบบและปลูกสร้างบ้านคุณภาพที่ดีให้กับท่าน และเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ทีมงานจึงขอถือโอกาสอันดีนี้ มอบกระเช้าแทนคำขอบคุณ พร้อมน้อมรับคำติชมจากลูกค้า เพื่อสรรค์สร้างผลงานที่ดีต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบ้านทุกหลังที่เราปลูกสร้างจะเป็นคฤหาสน์แห่งความสุขอย่างแท้จริง

 
     
 
 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap